Thuốc uống bổ khớp Costar Glucosamine Hcl 1500mg hộp 120 viên

Thuốc uống bổ khớp Costar Glucosamine Hcl 1500mg hộp 120 viên có tác dụng tốt đối với các bệnh về khớp như thoái hóa khớp, viêm khớp, đau khớp triền miên. Viên uống bổ khớp Glucosamine 1500mg Costar làm giảm đau hỗ trợ chữa trị tận gốc các bệnh liên quan đến khớp, là giải pháp tối ưu cho sức khỏe xương khớp.

Người già, người hay vận động thường mắc phải các vấn đề về xương khớp như đau khớp, thoái hóa sụn khớp, tổn thương do vận động…Các sản phẩm thuốc tây y thường chỉ có tác dụng làm giảm đau tạm thời mà không chữa được tận gốc dễ làm bệnh tái phát. Nếu không được chữa trị đúng cách, chất lượng xương khớp sẽ ngày càng đi xuống vì cơ thể thiếu hụt lượng lớn glucosamine.

 

Glucosamine tồn tại trong mọi mô tế bào trong cơ thể, nó là tiền tố giúp cơ thể tổng hợp nên nguyên liệu tạo thành các tế bào sụn khớp. Khi xuất hiện các bệnh lý xương khớp, lượng glucosamine trong cơ thể bị thiếu hụt, nếu không được bổ sung kịp thời phạm vi tổn thương sẽ ngày càng lan rộng do các tế bào bệnh dần triệt tiêu gluosamine trong cơ thể.

 

Viên uống bổ khớp Glucosamine Costar 1500mg hộp 120 viên là sự kết hợp độc đáo của glucosamine, msm và chondroitin, đây là những thành phần quan trọng cho sức khỏe sụn khớp.

Tác dụng của viên uống bồi bổ xương khớp Glucosamine HCL 1500mg

  • Có tác dụng chống viêm nhiễm, làm lành các tổn thương nhanh chóng, triệt tiêu các cơn đau khớp, ngăn ngừa tái phát.
  • Bổ sung canxi, collagen, hỗ trợ phục hồi hệ thống cơ xương, sụn khớp.
  • Cung cấp các thành phần cần thiết cho quá trình hình thành sụn khớp, duy trì sức khỏe tự nhiên của xương khớp.
  • Hỗ trợ điều trị tận gốc các bệnh đau khớp, viêm khớp, loãng xương, gout, đau thần kinh tọa…
  • Nâng cao chất lượng dịch tiết xương khớp, kích thích cơ thể sản sinh dịch khớp tự nhiên bôi trơn các khớp, làm giảm tỷ lệ tổn thương đến mức thấp nhất.
  • Bảo vệ xương khớp hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh xương khớp, nâng cao sức khỏe xương khớp tự nhiên.

 

Cách dùng viên uống bổ khớp Glucosamine Costar 120 viên
Mỗi ngày uống 1 viên trước hoặc sau khi ăn đều được.

 

Tagged with: