Tự bổ sung omega 3 thông qua chế độ ăn uống lành mạnh

Chắc không cần phải giới thiệu dài dòng về công dụng omega 3 nữa phải không nào, bài viết sẽ đề cập đến việc các loại thực phẩm giàu omega 3 để bạn tự sắp xếp 1 bữa ăn đầy đủ các dưỡng chất cần thiết mà không ngán.

+ Trứng

Khởi động một ngày mới với trứng bạn sẽ giảm được nhiều nguy cơ về bệnh tim mạch vì hàm lượng omega 3 trong trứng cực cao. Trong lòng đỏ trứng gà có omega 3 – DHA với nhiều dưỡng chất đặc biệt là chất béo, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho 1 ngày dài năng động.

+ Quả óc chó

Không quá khó khăn để bổ sung và thực đơn quả óc chó đúng không nào, cung cấp nguồn dồi dào axit alpha linolenic, đảm bảo cho quá trình trao đổi chất của cơ thể được duy trì cân bằng với nguồn cung cấp nhiều omage 3.

+ Các loại cá

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm dầu cá omega 3 được lấy nguyên liệu chủ yếu từ cá mà nguyên nhân là lượng omega 3 trong gan các loại cá thật sự rất tốt. Đơn cử như dầu gan cá mập với lượng omega 3 nhiều đáng kinh ngạc thích hợp cho việc sản xuất các loại viên dầu cá omega 3

+ Đậu

Tăng cường 1 lượng lớn chất xơ với nguồn cung cấp omega 3 lớn đậu cũng là một thực phẩm bạn cần thêm gấp vào chế độ ăn hằng ngày.

+ Tảo biển

Tảo biển thật khó để chế biến thành một món ăn hợp khẩu vị cả gia đình tuy nhiên nếu được hãy sử dụng bạn nhé, vì lượng omega 3 trong chúng cũng được xếp loại khá cao.

+ Sử dụng các sản phẩm thuốc omega 3

Ngoài các loại thực phẩm bổ sung omega 3 thì việc bạn sử dụng viên uống dầu ca omega 3 theo mình là cần thiết, vì sao đơn giản khi bạn không có thời gian, cuộc sống bận rộn, hoặc là bé nhà bạn đang trời vào tình trạng biếng ăn thì việc sử dụng dầu cá omega 3 dạng viên nén là cần thiết.

Như các bạn cũng đã biết chúng tôi đang có bán các sản phẩm viên nang omega 3 giúp cải thiện đáng kể tình trạng thiếu hụt omega 3 trong cơ thể, một khẳng định nữa bạn cần biết là các sản phẩm trên website chúng tôi đều là hàng chính hãng với chất lượng cực tốt, uy tín đã được nhiều người sử dụng công nhận.

Tagged with: